มฟล. ร่วมกับสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศกิจกรรม เดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารส่วนประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดกิจกรรม “เดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567”  ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน นักศึกษา สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก  กิจกรรมนี้จัดเส้นทางเดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ ระยะทางเดิน 5 กิโลเมตร และ วิ่ง 10 กิโลเมตร ภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงซึ่งเป็นเส้นทางที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง

อว. ร่วมกับสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศจัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยสืบสานและสนับสนุนโครงการหรือกิจกรรมอันเนื่องมาจากพระราชปณิธาน พระราชดำริ พระบรมราโชวาท และพระราชกรณียกิจ เพื่อแสดงความจงรักภักดี ความสมัครสมานสามัคคี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย รวมถึงให้บุคลากรของกระทรวง อว. สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ และประชาชนทั่วไป ได้น้อมนำแนวทางปฏิบัติในด้านการส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพร่างกาย ตามพระราชดำริในการดูแลสุขภาพพลานามัยด้วยการออกกำลังกาย  ซึ่งจัดพร้อมกันทุกมหาวิทยาลัยในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Zoom ร่วมกับ อว.

กิจกรรมของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้รับการสนับสนุนร่วมจัดโดย สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ บริษัท กรีนวิง จํากัด บริษัท ทวียนต์มาร์เก็ตติ้ง จํากัด และบริษัท มิตซูล้านนา จํากัด

ชมประมวลภาพได้ที่: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.823654513228213&type=3