ปฐมนิเทศบัณฑิตศึกษา นักศึกษาชาวต่างชาติ ปีการศึกษา 2567

วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 สำนักงานบัณฑิตศึกษา มฟล. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting สำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติทั้งที่อยู่ในประเทศไทยและอยู่ต่างประเทศ รวมกว่า 80 คน โดยมี รศ. ดร.ดรุณี วัฒนศิริเวช รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้เข้าศึกษาใหม่ในระดับปริญญาโท-เอก พร้อมด้วย ผศ. ดร.วิภพ สุทธนะ ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์ผู้สอน เจ้าหน้าที่สำนักงานบัณฑิตศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ และเจ้าหน้าที่จากส่วนงานที่เกี่ยวข้องร่วมให้ข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับผู้เข้าศึกษาใหม่ ดำเนินกิจกรรมจากห้องประชุมดอยแง่ม อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง หลังจากที่ปฐมนิเทศบัณฑิตศึกษา นักศึกษาชาวไทยไปเมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567

ทั้งนี้ ยังมีการบรรยายพิเศษเรื่องจริยธรรมในงานวิจัย โดยวิทยากร อาจารย์ ดร.ภก.ชาครีย์ วัฒนศิริ อาจารย์ประจำสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ และอาจารย์ ดร.ศิวพร ประมาลย์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มฟล.

• #สำนักงานบัณฑิตศึกษา