ส่วนพัฒนานักศึกษา จัดค่ายผู้นำนักศึกษา มฟล. ปี 2567

ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2567 ส่วนพัฒนานักศักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริมให้ผู้นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ตัวแทนจากองค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา ชมรมนักศึกษา เกิดความรู้ ความเข้าใจ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รวมถึงทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 และมีการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี สามารถนำความรู้และทักษะที่ได้ขากการฝึกอบรมไปปรับใช้และก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลก

โดยในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 เป็นพิธีเปิดการอบรม ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง อาคาร M-Square ในการนี้ ผศ.ดร.ณัฐกาญจน์ รุ่งเรือง ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและบรรยายในหัวข้อ “ทิศทางและอนาคตกิจกรรมนักศึกษาใน มฟล.” มีกลุ่มผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 80 คน และยังมีหัวข้อการอบรมอื่นที่น่าสนใจ เช่น ปลุกพลังผู้นำ เตรียมความพร้อมสู่การเป็น Leadership มืออาชีพ, ทักษะที่ไม่มีไม่ได้ โดยวิทยากร อาจารย์สุวัชชัย แก้วทรัพย์ศักดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาทักษะผู้นำ พร้อมด้วย นายชิษณุพงศ์ แต้ และนางสาวขนิษฐา หล่อลักษณ์ ผู้ช่วยวิทยากร และหัวข้อการจัดกิจกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ โดย อาจารย์ดนัย วรพิศาล ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัด Organizing พร้อมด้วย นางสาวอรณี ปินใจ และนางอัมพิกา ไรเยอร์ ผู้ช่วยวิทยากร

.

คลิก ชมภาพเพิ่มเติม

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #นักศึกษา