รับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ประจำปีการศึกษา 2567

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาโครงการพิเศษ ข่าวทุนการศึกษา

จำนวนทุนการศึกษา 1 ทุน มูลค่า 20,000 บาท (ทุนการศึกษาไม่ต่อเนื่อง)

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุน

1. เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมีความจำเป็นทางด้านทุนทรัพย์

2. เป็นผู้ที่มีความประพฤติเรียบร้อย ขยัน และตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียน

3. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ไม่ต่ำกว่า 2.50

4. เป็นผู้ที่ให้ความร่วมมือในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ

5. ขณะที่รับทุนนี้จะต้องไม่รับทุนอื่น ยกเว้น เงินกู้ยืมจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล (กยศ.)

นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งใบสมัครขอรับทุนการศึกษาด้วยตนเอง หรือ ส่งเอกสารแบบคำขอทุนการศึกษา ทางไปรษณีย์หรือบริษัทขนส่งเอกสารชน มาที่

ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ 333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย รหัสไปรษณีย์ 57100

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2567

ดาวน์โหลดใบสมัครและประกาศรับสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 053-916186