มฟล. จัดฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพทางอารมณ์ (Emotional Intelligence) เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุขให้กับพนักงาน

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพทางอารมณ์ (Emotional Intelligence) เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุข ณ ห้องคำมอกหลวง ชั้น 5 อาคาร E-Park (M - Square) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร

การฝึกอบรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวางแนวทางและเสริมสร้างบุคลากรให้มีความสามารถในการเผชิญกับสภาพการเปลี่ยนแปลงและปัญหาการปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ด้วยการนำแนวทางการพัฒนาศักยภาพทางอารมณ์มาช่วยเสริมสร้างสมรรถนะส่วนบุคคล การสร้างสัมพันธภาพกับผู้อื่น และเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานได้

• #ส่วนการเจ้าหน้าที่