ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากงาน ASEAN Intervarsity Competition at PSU (AIYC2024)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น รางวัล/ผลการวิจัยเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาจาก สำนักวิชานวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับรางวัลจากงาน ASEAN Intervarsity Competition at PSU (AIYC2024) จัดโดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ Universiti Utara Malaysia and Universitas Airlangga, Indonesia เมื่อวันที่ 5 – 9 มิถุนายน 2567 ภายใต้การดูแลของ อาจารย์ Fabio Calzolari อาจารย์ประจำสำนักวิชานวัตกรรมสังคม

โดยได้รับรางวัล ดังนี้
1.  การแข่งขันประกวดกล่าวสุนทรพจน์ (Speech Contest) ชิงรางวัล ดร.ถนัด คอมันตร์
Ms. Su Lwin Lwin Thaw ได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท

2. รางวัลการแข่งขันตอบคำถามอาเซียน (ASEAN Quiz) ระดับอุดมศึกษา ชิงรางวัล ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ
นายตรีวุธ  ครุฑทอง และนายโรสลัน สันเกาะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท

3. รางวัลการแข่งขัน Hackathon ชิงรางวัล อธิการบดี
ในการแข่งขัน ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้แบ่งออกเป็น 3 ทีม และได้รับรางวัล ทั้ง 3 ทีม ดังนี้
1)    ทีมของ Ms. Su Lwin Lwin Thaw รางวัลชนะเลิศได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท
2)    ทีมของ นายโรสลัน สันเกาะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 7,000 บาท
3)    ทีมของ นายตรีวุธ  ครุฑทอง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

• #สำนักวิชานวัตกรรมสังคม #รางวัล