MFU Freshers Night Party 2018 ปาร์ตี้ใสใส...น้องใหม่ มฟล.

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ (AEDO) และ ส่วนพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม MFU Freshers Night Party 2018 เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 ทั้งนักศึกษาชาวไทยและนักศึกษานานาชาติ รวมกว่า 3,000 คน เข้าร่วมปาร์ตี้ใสๆ ไร้แอลกอฮอล์ ในคืนวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โดยเริ่มต้นด้วยการประกวดความสามารถพิเศษ MFU Talent Contest รอบชิงชนะเลิศ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากนั้นเป็นการแสดงดนตรีของวงดนตรีมหาวิทยาลัย MFU Band และไฮไลท์ก็คือมินิคอนเสิร์ตของกลุ่มศิลปิน  B5 เบน ชลาทิศ มาเรียม คิว วงฟลัวร์ และปิดท้ายด้วยการแสดงของวง Bedroom Audio เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนแห่งความสุขสนุกสนานและน่าประทับใจจริงๆ

• 1967 ครั้ง
  • #นักศึกษา #สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ #ส่วนพัฒนานักศึกษา