สำนักวิชาจีนวิทยาประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ College of International Education, Minzu University of China

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 อาจารย์ ดร. ธีรภาพ ปรีดีพจน์ คณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. ปิยธิดา ว่องเลิศฤทธิ์ รองคณบดี และคณาจารย์ได้ให้การต้อนรับ Mr. Tianxu Chen (陈天序) คณบดี College of International Education, Minzu University of China และคณะ เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างสองสถาบัน ณ ห้องประชุม ME-507 กลุ่มอาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้หารือในประเด็นต่างๆ ดังนี้
       1. การเปิดหลักสูตรปริญญาตรี 2 ใบ
       2. การส่งอาจารย์เข้าร่วมอบรมการสอนภาษาจีนช่วงปิดเทอมฤดูหนาวหรือฤดูร้อน เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถด้านจีนและการสอนของอาจารย์
       3. การขอรับการสนับสนุนอาจารย์อาสาสมัครชาวจีน เพื่อเพิ่มกำลังในการผลิตบัณฑิตและสร้างบรรยากาศความเป็นนานาชาติของสำนักวิชา

• #สำนักวิชาจีนวิทยา