มฟล.จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา “สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ  พระบรมราชินี”

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา “สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ  พระบรมราชินี” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ในวันที่ 3 มิถุนายน 2567  โดยพิธีจัดขึ้น ณ โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน

ลำดับพิธีการมีดังนี้

• อธิการบดี ประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้บนธูปเทียนแพ
  • อธิการบดี ประธานในพิธีกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล
  • เพลงสรรเสริญพระบารมี
  • อธิการบดี ประธานในพิธีลงนามในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล
  • ผู้บริหาร พนักงาน และนักศึกษา ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ตามลำดับ
  • เสร็จพิธี