อธิการบดี มฟล. ร่วมหารือทางวิชาการกับคณะทำงานจาก Michigan State University Mekong One Health Innovation Program (MOHIP)

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี วัฒนศิริเวช รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภพ สุทธนะ ผู้ช่วยอธิการบดีและรักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมคณาจารย์ ให้การต้อนรับ คณะทำงานจาก Michigan State University Mekong One Health Innovation Program (MOHIP) โดยมีรายนาม ดังนี้

1. Dr. Ramjee Ghimire, Director MOHIP, MSU, USA
2. Dr. Qing Xia, Associate Director IGH and MOHIP team member, MSU, USA
3. Dr. Furqan Irfan, Associate Professor and MOHIP team member, MSU, USA
4. Dr. Saengduen Moonsom, MOHIP Country Coordinator, THOHUN Program
Coordinator, and Associate Professor, Mahidol University, Thailand
5. Dr. Theerakamol Pengsakul, MOHIP Country Coordinator, Director of Health and
Environmental Research Center (HERC), Prince of Songkla University, Thailand

ซึ่งมีคณะทำงานจากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล เป็นผู้แทนคณาจารย์ และนักวิจัยจากศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ที่เป็นหน่วยงานความร่วมมือทางวิชาการกับ Michigan State University เข้าร่วมในการหารือทางวิชาการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมดอยแง่ม อาคารวันชัย ศิริชนะ สำนักงานอธิการบดี

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ