กลุ่มวิจัยเทคโนโลยีเครื่องสำอางสีเขียว จัดประชุมสัมมนาวิชาการและหารือความร่วมมือทางการวิจัยภายใต้โครงการ Reinventing University System 2023

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 กลุ่มวิจัยเทคโนโลยีเครื่องสำอางสีเขียว (Green Cosmetic Technology Research Group) สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดประชุมสัมมนาวิชาการและหารือความร่วมมือทางการวิจัยภายใต้โครงการพลิกโฉมระดับอุดมศึกษาของประเทศไทย ปีงบประมาณ 2566 (Reinventing University System 2023) ณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ชั้น 8 อาคารปัญจภูมิ 2 เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

การประชุมนี้ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษโดย Professor Dr. Satya Sarker และ Dr. Lutfun Nahar จาก Liverpool John Moores University ประเทศอังกฤษ และ ดร. ศรายุธ ระดาพงษ์ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ชำนาญการพิเศษ สังกัด กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และได้รับความสนใจเข้าร่วมจากนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาตร์เครื่องสำอาง แผน ข อาจารย์ต่างมหาวิทยาลัย นักวิจัย และผู้ประกอบการ

• #สำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง