มฟล. รับมอบโล่เกียรติยศรางวัลชนะเลิศ "Best of the Best" ประเภท "อยู่ดี" ระดับประเทศ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2566

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 ศาศตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดี มฟล. รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับมอบโล่เกียรติยศรางวัลชนะเลิศ "Best of the Best" ประเภท "อยู่ดี" ระดับประเทศ ประจำปี 2566 กิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ภายใต้ "โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น" ปี 2566 โดย เรือตรีสุชาญ ภู่สุวรรณ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 9 เป็นผู้มอบโล่เกียรติยศ

ทั้งนี้ เจ้าของผลงานที่ได้รับรางวัล คือ นักศึกษา มฟล. ในนามทีม Extraordinary ที่ร่วมกันพัฒนา "วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยว โดย ชุมชนอิ้วเมี่ยน บ้านห้วยกว๊าน จ.เชียงราย" และเป็นทีมผู้ชนะเลิศรางวัลระดับประเทศดังกล่าว โดยมี ดร.ศิริเพ็ญ เยี่ยมจรรยา อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และ ส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม (MFii) สถาบันวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นทีมที่ปรึกสาและประสานงาน ในงานรับมอบโล่นี้ยังมี โดย นายพีรพัฒน์ กิตติวรศรีสกุล ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนอิ้วเมี่ยน บ้านห้วยกว๊าน พร้อมคณะ เป็นผู้แทนชุมชนเข้าร่วมพิธีรับมอบโล่เกียรติยศ ณ ห้อง MI306 อาคาร Innovation Park (M-Square)

.

คลิก ชมภาพเพิ่มเติม

.

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม