มฟล. ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับ Princeton in Asia (PiA) ร่วมสร้างกระบวนการเข้าใจทางวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษา

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สรบุศย์ รุ่งโรจน์สุวรรณ คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ลงนามบันทึกความเข้าใจ MOU (Memorandum Of Understanding) ร่วมกับ Mags Dillion, the Executive Director of PiA ภายใต้สังกัดของ Princeton University สหรัฐอเมริกา  โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์จากสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมเป็นพยาน ณ ห้องประชุมดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ มฟล.

MOU ดังกล่าวไม่ได้เพียงแต่จะทำให้มีการเติบโตทางวิชาการเท่านั้น แต่ยังกระตุ้นความเข้าใจทางวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษา การแลกเปลี่ยนความคิด วิธีการสอน ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและมีมุมมองที่กว้างขึ้นต่อโลก

• #สำนักวิชาศิลปศาสตร์