นักศึกษาทุน มฟล. ร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์

ฝ่ายทุนการศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) นำนักศึกษาทุนการศึกษามหาวิทยาลัย ร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 โดยในแต่ละปีนักศึกษาทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยจะได้ออกไปบำเพ็ญประโยชน์ในพื้นที่ในชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย เช่น วัดและโรงเรียน ซึ่งในปีนี้ได้บำเพ็ญประโยชน์โดยการทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบอาคารต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย ทั้งอาคารเรียน อาคารกิจกรรมนักศึกษาและศูนย์อาหาร อาคารหอพักนักศึกษา เป็นต้น นอกจากเป็นการตอบแทนสังคมที่ได้ให้โอกาสทางการศึกษาแล้ว ยังเป็นการปลูกจิตสำนึกต่อส่วนรวมอีกด้วย

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #มหาวิทยาลัยแห่งโอกาส