อธิการบดี มฟล. ต้อนรับนักศึกษาใหม่-ผู้ปกครอง เดินทางมารายงานตัวเข้าหอพักวันแรก

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ต้อนรับนักศึกษาใหม่-ผู้ปกครอง ที่เดินทางมารายงานตัวเข้าหอพัก พร้อมทั้งเยี่ยมชมหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในส่วนต่าง ๆ และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ทั้งเจ้าหน้าที่จากส่วนพัฒนานักศึกษา และนักศึกษารุ่นพี่จากสภานักศึกษาที่มาช่วยอำนวยความสะดวก-ขนของให้กับน้อง ๆ นอกจากนี้ยังมี ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดี ผศ. ดร.ณัฐกาญจน์ รุ่งเรือง ผู้ช่วยอธิการบดี นายศิโรตม์ พรหมวิหาร รักษาการแทนหัวหน้าส่วนพัฒนานักศึกษา นายวีระชัย เจริญจิตติชัย ที่ปรึกษาส่วนพัฒนานักศึกษา และเจ้าหน้าที่ส่วนพัฒนานักศึกษา ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่จากทั่วประเทศที่เดินทางมาเข้าพอพักภายในมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2566 ก่อนจะเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (How to Live and learn on Campus 2023) และเรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ (Intensive English) เพื่อสามารถปรับตัวเข้ากับสังคมใหม่และพร้อมสำหรับการเปิดเทอมในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ทั้งนี้ ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 ทางส่วนพัฒนานักศึกษาจะได้จัดกิจกรรม อธิการบดีพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ เพื่อชี้แจงนโยบายในการดูแลนักศึกษาในด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมสมเด็จย่า (C4) ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

.

คลิก ชมอัลบั้มภาพ

• #อธิการบดี #ส่วนพัฒนานักศึกษา #สภานักศึกษา