ส่วนจัดหางาน มฟล. จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพและการสัมภาษณ์งาน เพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกปฏิบัติงาน

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา จัดกิจกรรมการพัฒนาบุคลิกภาพและการสัมภาษณ์งาน เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพ เตรียมความพร้อม และสร้างความมั่นใจให้แก่นักศึกษาเตรียมฝึกปฏิบัติและนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษา โดยจัดกิจกรรมทั้งในรูปแบบออนไลน์ผ่านเพจ Internship MFU และแบบออนไซต์ที่ห้อง M for U อาคาร M-Square ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ธฤตวัน เจริญพร อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ มฟล. เป็นวิทยากร มีการบรรยายใน 3 ช่วง คือ ช่วงที่ 1 หัวข้อ บุคลิกภาพที่ดีอยู่ที่ตัวเรา ช่วงที่ 2 หัวข้อ สัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน  ช่วงที่ 3 เวิร์คช็อป การสัมภาษณ์งานที่ดีเป็นอย่างไร ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมที่ห้อง M for U สามารถทดลองรับการสัมภาษณ์งาน ทั้งการสัมภาษณ์เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

.

คลิก ชมอัลบั้มภาพ

• #ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา #สำนักวิชาการจัดการ #M for U