มฟล. จัดการประชุมเครือข่ายชา-กาแฟ ประเทศไทย 2566

สถาบันชาและกาแฟ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)(สสปน.) และหน่วยงานภาคี
 ขอเชิญชวนเกษตรกรผู้ปลูกชา กาแฟ ผู้ประกอบการชาและกาแฟ และผู้สนใจ เข้าร่วม "การประชุมเครือข่ายชา-กาแฟ ประเทศไทย 2566"
วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 นี้ ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เติมเต็มความรู้เกี่ยวกับชาและกาแฟ ในการประชุมเครือข่ายชา-กาแฟ ประเทศไทย 2566
การสัมมนาข้อมูลชา กาแฟจากผู้เชี่ยวชาญ
หัวข้อ “อุตสาหกรรมชาและกาแฟไทยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน”
โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้แก่
 - Professor Lee Jolliffe หนึ่งเดียวผู้เขียนคู่มือการท่องเที่ยววิถีชา
จากประเทศฝรั่งเศส
- คุณคมพิชญ์ พนาสุภน จาก บริษัท พานาคอฟฟี่ จำกัด
- คุณภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคเหนือ
- ดร.วลัยพร ทิมบุญธรรม จาก บริษัท Amano Enzyme Asia Pacific Co.,Ltd.
และวิทยากรท่านอื่น ๆ ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่อง ชา กาแฟ

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมฟรี  (รับจำนวนจำกัด)
ได้ที่ : Https://forms.gle/fuhR51Qc9gVebi7t7
หรือสแกนผ่าน QR Code

ติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่างๆได้ที่
Face Book การประชุมเครือข่ายชา-กาแฟ ประเทศไทย 2566
********************************
☎️ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
E-mail: teacoffee@mfu.ac.th
โทรศัพท์ 0 5391 6253