เปิดรับสมัครอบรมหลักสูตรระยะสั้น "พื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพ รุ่นที่ 2"

หมวดหมู่ข่าว: หลักสูตรระยะสั้น ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญ  แพทย์ พยาบาล นักธุรกิจ นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้น"พื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพ รุ่นที่ 2"
หัวข้ออบรม
- พื้นฐานศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ
- อาหารและโภชนาการเพื่อเสริมสร้างการทำงานของสมอง หัวใจและหลอดเลือด
- อาหารและโภชนาการเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อ
- อาหารและโภชนาการเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
- อาหารและโภชนาการเพื่อการดูแลสุขภาพและการชะลอวัย

อบรม วันที่ 4 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566
รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

อัตราค่าลงทะเบียน
- Earlybird วันนี้ - 22 พ.ค. 2566 อัตรา 1,500 บาท
- ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. 2566 เป็นต้นไป อัตรา 2,000 บาท

ผู้เข้าร่วมโครงการครบทั้ง 5 วัน จะได้รับ "ประกาศนียบัตร" จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สมัครออนไลน์ได้ที่   bit.ly/3GR3wrW
ตรวจสอบรายชื่อการสมัคร
ดาวน์โหลดเอกสาร หนังสือเชิญ กำหนดการ

เปิดรับสมัคร วันนี้ - 29 กรกฎาคม 2566

ช่องทางการชำระเงิน
ชื่อบัญชี  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ศูนย์บริการวิชาการ) ธนาคารกรุงเทพ สาขา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 672-0-11827-9
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทร. 0 5391 7897 ต่อ 8033-4
Line ID : Academic.mfu