มฟล. ร่วมงาน "วันนักข่าว" ประจำปี 2566 รำลึกและทำบุญให้สื่อมวลชนผู้ล่วงลับทุกแขนง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารส่วนประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2566 ส่วนประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมงาน “วันนักข่าวแห่งชาติ 5 มีนาคม” ณ วัดศรีเกิด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เพื่อความเป็นมงคล และร่วมอุทิศส่วนกุศลให้แก่สื่อมวลชนที่ล่วงลับไปแล้ว จัดงานโดยสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย โดยมีนายโชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย เป็นประธานจัดงาน ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนหัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และดำรงตำแหน่งอุปนายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

นอกจากนี้นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นางสุภาเพ็ญ ศิริมาตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย และนายสมหวัง บุญระยอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานราชการ และภาคเอกชนได้ให้เกียรติร่วมงานเป็นจำนวนมาก

• #ส่วนประชาสัมพันธ์