อธิการบดี มฟล. นำเครือข่าย EEC ดูงาน ม.บูรพา

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 รศ. ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะทำงานโครงการต่อยอดการพัฒนาทักษะของครูด้านภาษาอังกฤษ และภาษาจีนสู่การเป็น Smart Teacher และพัฒนานักเรียนสู่การเป็น Smart Local Leader เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริการทดสอบทางการแพทย์จีโนมิกส์ และ EEC Automation Park และศูนย์การเรียนรู้และพัฒนากำลังคนด้านออโตเมชั่นและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา ผศ.ดร.ณยศ คุรุกิจโกศล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการ EEC และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ. ดร.เอกวิทย์ โทปุรินทร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต นายพีรพัฒน์ มั่งคั่ง ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และภญ.ดร.ณัฏฐิณี ธีรกุลกิตติพงศ์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม

• #ศูนย์บริการวิชาการ