Wellness Advisor Training Course

หมวดหมู่ข่าว: หลักสูตรระยะสั้น ข่าวประชาสัมพันธ์

จัดโดยสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ประชาสัมพันธ์ บุคลากรทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ หรือผู้ที่มีประสบการณ์ทำงานด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพอย่างน้อย 1 ปี หรือผู้ที่อยากต่อยอดอาชีพที่ปรึกษาด้านสุขภาพในสถานประกอบการ WELLNESS
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Wellness AdvisorTraining Course "หลักสูตรระยะสั้นที่ปรึกษาด้านสุขภาพ รุ่นที่ 1"

เปิดรับสมัคร วันนี้ - 30 มกราคม 2566 (รับจำนวน 10 ท่าน)

ขอบเขตเนื้อหาการอบรม 150 ชั่วโมง
- Introduction to integrative medicine
- Common medical conditions
- General medical checkup
- Physical approaches
- Psychological approaches
- Nutritional approaches
- Herbal medicine
- Functional Medicine
- Aesthetic beauty
- Health advisor skills

สถานที่อบรม ณ สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตึก PS-Tower ชั้น 25 ถ.อโศกมนตรี ซ.สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ระหว่างวันที่ 6 ก.พ.- 17 มีนาคม 2566
อัตราค่าลงทะเบียน 79,000 บาท/ท่าน

สมัครออนไลน์ได้ที่ bit.ly/3VtOFYH
ตรวจสอบรายชื่อการสมัคร bit.ly/3Z62eAT
ดาวน์โหลดเอกสาร หนังสือเชิญ กำหนดการ https://bit.ly/3GmyUOV

ช่องทางการชำระเงิน ชื่อบัญชี
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ศูนย์บริการวิชาการ)
ธนาคารกรุงเทพ สาขา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 672-0-11827-9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0 5391 7897 ต่อ 8033-4