รับสมัครคัดเลือกพนักงาน วนาเวศน์ ครั้งที่ 1/2566 (พนักงานเสิร์ฟ และพนักงานจัดซื้อ)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นรับสมัครคัดเลือกพนักงาน วนาศรมครั้งที่ 1/2566 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ตำแหน่ง จำนวนอัตรา
พนักงานทำความสะอาด 4
พนักงานจัดซื้อ 1

การสมัครสอบคัดเลือก

1. สมัครด้วยตนเอง
    กรอกใบสมัครและรหัสตำแหน่งให้ชัดเจน และยื่นใบสมัครที่
    สำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย 333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุดอำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายตามวันทำการของมหาวิทยาลัย (วันจันทร์ – วันศุกร์) เวลา 08.00 – 16.00 น.
  2. สมัครทางไปรษณีย์สั่งพิมพ์ใบสมัครและกรอกใบสมัครพร้อมแนบหลักฐาน แล้วส่ง EMS มาที่สำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย 333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองจังหวัดเชียงราย รหัสไปรษณีย์ 57100(สมัครงานสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้)

รายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมข่าวนี้