ศูนย์บริการวิชาการ ต้อนรับผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนปงพัฒนาวิทยาคม จังหวัดพะเยา

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมศูนย์บริการวิชาการ อาจารย์ ดร.ต่อพันธ์ ทันดร ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและคณะครู จากโรงเรียนปงพัฒนาวิทยาคม จังหวัดพะเยา และโรงเรียนแม่ลาววิทยาคม จังหวัดเชียงราย นำโดยว่าที่ร้อยโท ณัฐรัชต์  ใหญ่ผา ผู้อำนวยการโรงเรียนปงพัฒนาวิทยาคม ในการเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การแพทย์แผนไทยเพื่อนำไปประยุกต์และปรับใช้ในการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนต่อไป