ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา จัดโครงการ 'ห้องสมุดพี่ช่วยน้อง'

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา(ห้องสมุด) ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครง"การห้องสมุดพี่ช่วยน้อง" ในระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2561 ณ โรงเรียนห้วยห้างป่าสา  และวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ณ และโรงเรียนอนุบาลนางแล(บ้านทุ่ง) เพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านการจัดหาหนังสือ สื่อและอุปกรณ์ในการเรียนรู้ ที่มีความเหมาะสมกับวัย และพัฒนาการของเด็ก ช่วยเหลือในการจัดระเบียบและหมวดหมู่หนังสือที่ถูกต้อง ตลอดจนการจัดและตกแต่งห้องสมุดให้มีบรรยากาศที่เอื้อต่อการศึกษาค้นคว้าให้ความรู้ ความเข้าใจวิธีการบริหารจัดการห้องสมุดโรงเรียนแก่ครูผู้ดูแลห้องสมุด และเรื่องการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ผ่านกิจกรรม  "Green Corner

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีคณะครูและนักเรียน ของทั้งสองโรงเรียนให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก