มฟล.จัดพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ร. 9

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ (5 ธค.) พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 09.30 น. ที่วิหารพระเจ้าล้านทองเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี มีผู้บริหาร พนักงาน เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน