มฟล.รับมอบเป็นเจ้าภาพครั้งถัดไป จัดสัมมนาวิชาการ ‘การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน’

เมื่อวันที่วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 8 (Scholarship of Teaching and Learning : SoTL#8) โดยมีการจัดพิธีส่งมอบการเป็นเจ้าภาพการจัดงานในครั้งถัดไป โดยมี รศ.ดร. นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี มฟล. เป็นผู้แทนรับมอบ จากเจ้าภาพจัดงานปีนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ปานศิริ พันธุ์สุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประธานการจัดสัมมนา โดยดำเนินการผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ที่ห้องประชุมเชียงราย อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting
.
การเข้าร่วมการสัมมนาวิชาการดังกล่าว เพื่อสร้างความร่วมมือกับองค์กรภาคีด้านการศึกษา 8 องค์กร ได้แก่ สถารบันคลังสมองของชาติ สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าธนบุรี และสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และเพื่อพัฒนาองค์ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันในด้านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการจัดการเรียนการสอนและพัฒนาระบบสนับสนุนการเรียนการสอนสมัยใหม่