อาจารย์สำนักวิชาการจัดการ มฟล. ร่วมบรรยายออนไลน์ของ the AHIBS Online Global Classroom ในหัวข้อ ‘Selected Issues in Management Accounting and Corporate Governance’

เมื่อเร็วๆ นี้ Mr. Muhammad Syukur อาจารย์สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้เข้าร่วมการบรรยายออนไลน์ของ the AHIBS Online Global Classroom ในหัวข้อ “Selected Issues in Management Accounting and Corporate Governance” ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2564
.
The AHIBS Online Global Classroom จัดโดย Azman Hashim International Business School, Universiti Teknologi Malaysia (UTM) มีเป้าหมายเพื่อรักษาบรรยายกาศความเป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัยในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดโคโรนาไวรัส โดยได้เชิญอาจารย์นานาชาติที่เชี่ยวชาญด้านต่างๆ มานำเสนอหัวข้อให้กับนักศึกษา
.
ภายใต้หัวข้อการบรรยายดังกล่าว Dr. Noriza อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบัญชีและการเงินจาก UTM ได้เชิญ Dr. Wuri Handayani จาก Universitas Gadjah Mada (ประเทศอินโดนีเชีย) และ Mr. Muhammad Syukur จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง บรรยายแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ต่อผลกระทบของระบบบัญชีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ทั้งสามยังวางแผนทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นโดยเฉพาะงานวิจัย เพื่อให้ความรู้ด้านการบัญชีมีคุณภาพมากขึ้นในภูมิภาคนี้