ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2567

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ข่าวทุนการศึกษา

เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

โดยจะจัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อทุนการศึกษา ในวันที่ 25 กันยายน 2567

ณ หอประชุมสมเด็จย่า (C4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

ร่วมทำบุญโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ผ้าป่าเพื่อทุนการศึกษา)

บัญชีเลขที่ 672-0-30196-6

โปรดส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งข้อมูลในการออกใบเสร็จ ไปที่

อีเมล scholarship.sdad@mfu.ac.th

โทรศัพท์ 053-916186-7