ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชสำอาง/

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคางานปรับปรุงพื้นที่ห้อ

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรือง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชสำอาง/

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมตู้ MDB อาคารศูนย์บรรณสาร และสื่อการศึกษา (AV) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยา จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ระเบียบพัสดุ

ไม่พบข่าว