แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อหลอดไฟ LED TUBE พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง งานจ้างทำปกปริญญาบัตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ จัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน จำนวน ๑๕ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ งานจ้างรื้อถอน ขนย้ายและติดตั้งครุภัณฑ์ จำนวน ๓ รายการ ของสำนักวิชาทันตแพทย์ จำนวน ๑ งาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง จ้างบำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์แม่ข่าย (ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ถึง ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๒) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง เช่าซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา ระยะเวลา ๑ ปี (ระหว่างวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ - ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๒) จำนวน ๑ งาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑