แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้ออุปกรณ์สลับสัญญาณระบบเครือข่ายหลัก Core Switch จำนวน 1 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 1 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 2 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 2 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาร พ.ศ.2562 งานปรับปรุงห้องชั้นใต้ดินชั้น G อาคารสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน 6 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 เครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับประมวลผลงานมัลติมีเดีย พร้อมเครื่องสำรองไฟ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 เครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับประมวลผลงานมัลติมีเดีย พร้อมเครื่องสำรองไฟ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อเครื่องแสดงการสบฟันชนิดปรับได้บางส่วน จำนวน 32 ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อเครื่องควบคุมการให้ยาระงับความปวดโดยตัวผู้ป่วย (Patient Controlled Analgesia) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ค่าเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ (เดือน พ.ค.62 - เดือน ก.ย.62)