ขอเชิญชวนรับฟัง Digital Marketing for Cosmetics 2021 ในหัวข้อ "ธุรกิจเครื่องสำอางสุขภาพและความงาม สำเร็จด้วยการตลาดดิจิทัล"

หมวดหมู่ข่าว: Mfii-ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนผู้สนใจทั่วไป

รับฟังการบรรยาย  Digital Marketing for Cosmetics 2021 ในหัวข้อ "ธุรกิจเครื่องสำอางสุขภาพและความงาม สำเร็จด้วยการตลาดดิจิทัล"
โดย คุณโซอี้ ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ ผู้มีประสบการณด้านการตลาดออนไลน์ชื่อดัง จัดโดยโครงการจัดตั้งศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ SMEs เครื่องสำอางไทย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

รับชมผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)
ในวันเสาร์ ที่ 20 ก.พ. 64 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 ก.พ. 64
สแกน QR Code ในโปสเตอร์ หรือคลิก >>>shorturl.at/gmzDH

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 053-9176393