มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประกาศผลการคัดเลือกโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ

ผู้ผ่านการคัดเลือกรายงานตัวและปฐมนิเทศ ในวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.
ณ ห้องประดู่แดง 1 อาคารพลเอก สำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก "ประเภทนักศึกษา" ที่เดินทางกลับจากพื้นที่ดังต่อไปนี้ หลังวันที่ 17 มกราคม 2564
1. พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (สมุทรสาคร, ชลบุรี, ระยอง, จันทบุรี และตราด)
2. พื้นที่ควบคุมสูงสุด (กรุงเทพ, กาญจนบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชุมพร, ตาก, นครนายก, นนทบุรี, นครปฐม, ปทุมธานี, ประจวบคีรีขันธ์, ปราจีนบุรี, เพชรบุรี, พระนครศรีอยุธยา, ราชบุรี, ระนอง, ลพบุรี, สิงห์บุรี, สมุทรปราการ, สมุทรสงคราม, สุพรรณบุรี, สระแก้ว, สระบุรี และอ่างทอง)
3. พื้นที่ควบคุม (กำแพงเพชร, ชัยนาท, ชัยภูมิ, นครสวรรค์, นครราชสีมา, บุรีรัมย์, พังงา, เพชรบูรณ์, สุโขทัย, สุราษฎร์ธานี และอุทัยธานี)
ให้ประสานงานติดต่อเจ้าหน้าที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041-4 ภายในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 15.00 น.

เอกสารประกอบการรายงานตัว ดังนี้
1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 2 ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 2 ฉบับ
3. รูปถ่ายหน้าตรง ชุดสุภาพ ไม่สวมหมวกและแว่นตาตำ ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
4. หนังสือรับรองตนเอง (ฉบับจริง) จำนวน 1 ฉบับ
5. หนังสือรับรองการพำนักอาศัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย (สำหรับประชาชนทั่วไปและบัณฑิตจบใหม่ที่มีทะเบียนบ้านไม่ได้อยู่ในจังหวัดเชียงราย) พร้อมสำเนาบัตรข้าราชการรับรอง จำนวน 1 ฉบับ
6. สำเนาปริญาบัตร หรือสำเนาใบแสดงผลการศึกษาฉบับสมบูรณ์ (สำหรับบัณฑิตจบใหม่) จำนวน 1 ฉบับ
7. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา หรือสำเนาใบแสดงผลการศึกษาที่เป็นปัจจุบัน (สำหรับนักศึกษา) จำนวน 1 ฉบับ

หมายเหตุ: หากผู้ผ่านการคัดเลือก ไม่มารายงานตัวและปฐมนิเทศ ตามวันเวลา ดังกล่าว ถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการเข้ารับการจ้างเหมาบริการ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041-4

ประกาศผลการคัดเลือก