หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

ศูนย์บริการสุขภาพ MFU Wellness Center ขอเชิญเข้าร่วม โครงการ สอนทำขนมอบเพื่อสุขภาพ โดย อาจารย์นิว ปิยะนาฎ จันทร์กระจ่าง เจ้าของโรงเรียนสอนทำขนมนิวไอเดีย เชียงราย

ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00 น.-16.00 น.
ณ ห้องปฏิบัติการครัวและห้องอาหาร ชั้น 4 ตึก E-Park อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• สำหรับบุคคลทั่วไป (ไม่จำเป็นต้องทำขนมเป็น)
  • เรียนรู้การทำเบเกอรี่ให้พลังงานต่ำดีต่อสุขภาพ
  • ต่อยอดเพื่อทำธุระกิจขนาดเล็ก
  • ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านจะได้รับใบประกาศนียบัตร

สนใจลงทะเบียนตามลิงค์ : qrgo.page.link/tnePH
ค่าลงทะเบียน 200 บาท / ท่าน