รับสมัครทุนการศึกษา สิงห์ปาร์ค เชียงราย ประจำปีการศึกษา 2567

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาภายนอก ข่าวทุนการศึกษา

[Thai Student Only]
จำนวน 1 ทุน ทุนละ 60,000 บาท ต่อเนื่องจนจบการศึกษา

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ชั้นปีที่ 3 ในปีการศึกษา 2567 (รหัส 65)
2. เป็นผู้มีความจําเป็นด้านทุนทรัพย์ มีความประพฤติดีและมีความตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียน
3. มีทะเบียนบ้านอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงรายไม่น้อยกว่า 3 ปี
4. มีเจตนาในการนํา ความรู้ที่ศึกษาเล่าเรียนไปพัฒนาบ้านเกิด
5. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ไม่ต่ํา กว่า 2.75
6. ขณะที่รับทุนนี้จะต้องไม่รับทุนอื่น ยกเว้น เงินกู้ยืมจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล (กยศ.)
7. เป็นนักศึกษาที่กําลังศึกษาอยู่ในสํานักวิชาดังต่อไปนี้

1. สำนักวิชาจีนวิทยา
   สาขาวิชาจีนศึกษา ภาษาจีนธุรกิจ ภาษาและวัฒนธรรมจีน การสอนภาษาจีน
2. สำนักวิชานิติศาสตร์
   สาขาวิชานิติศาสตร์
3. สำนักวิชาการจัดการ
   สาขาวิชาการบัญชี เศรษฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ การจัดการการท่องเที่ยว การจัดการอุตสาหกรรมการบริการ การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน การจัดการธุรกิจการบิน
4. สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
   สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและโลจิสติกส์ นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
5. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์
   สาขาวิชาเคมีประยุกต์ วิทยาศาสตร์ชีวภาพ วิศวกรรมวัสดุ
6. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
   สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เทคโนโลยีความงาม
7. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
   สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
8. สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
   สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อนวัตกรรมทางธุรกิจ เทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว วิศวกรรมซอฟต์แวร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ส่งเอกสาร
สมัครตั้งแต่บัดนี้ - 9 สิงหาคม 2567
ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาคาร D1 ห้อง 113

ดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง