(ปิดรับสมัคร) รอบที่ 1.2 โครงการสำหรับครูแนะแนว

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567
รอบที่ 1.2 ระบบ Portfolio โครงการสำหรับครูแนะแนว

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร : 24 สาขาวิชา
  • กำหนดการรับสมัคร : (ปิดรับสมัคร)
  • รายละเอียดประกาศรับสมัคร ฉบับปรับปรุง (8 พฤศจิกายน 66) คลิกที่นี่
  • รายชื่อโรงเรียนเครือข่ายการรับนักศึกษาใหม่โครงการครูแนะแนว คลิกที่นี่
  • เข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ปิดรับสมัคร)

► เอกสารแนะนำตัวเอง (Portfolio) คลิกที่นี่

*คำแนะนำในการดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตัวเอง

1. ให้ดาวน์โหลดไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วทำการเปิดไฟล์เอกสารเพื่อพิมพ์ข้อมูล หรือทำการสั่งพิมพ์ (คลิกเลือก File--> Download-->Microsoft Word)
  2. จัดทำโดยใช้แบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย หรือจัดทำตามรูปแบบของตนเอง ไม่เกิน 10 หน้ากระดาษ A4 (รวมปกหน้า-ปกหลัง คำนำ สารบัญ) โดยใช้หัวข้อที่มหาวิทยาลัยกำหนด ดังนี้

• ประวัติส่วนตัว
  • ประวัติการศึกษา
  • เหตุผลที่สมัครเข้าศึกษาในสาขาวิชาที่เลือก
  • เป้าหมายหลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ผลงาน หรือผลรางวัลที่เคยเข้าร่วมระหว่างเรียนชั้นมัธยมศึกษา (สามารถแนบภาพประกอบได้)

หมายเหตุ

1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน โดยจัดส่งเอกสารประกอบสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน
  2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ โดยไม่คืนเงินค่าสมัครไม่ว่ากรณีใดๆ
  3. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณรุ่งอรุณ โทร 0 5391 6104 (วันจันทร์-วันศุกร์ 08:00 - 16:00 น.) หรืออีเมล admission@mfu.ac.th
  • 26097 ครั้ง