ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าศึกษา หลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม รุ่นที่ 3

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

หลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รุ่นที่ 3 พ.ศ. 2566
ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าศึกษา ปฏิบัติตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

✏1. ให้ผู้มีรายชื่อผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าศึกษา (ทุกระดับ) ลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์การรายงานตัวเข้าศึกษา ได้ที่ลิงค์ https://bit.ly/3nSHj6q โดยกำหนดให้ยืนยันสิทธิ์ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ก่อนเวลา 18.00 น.

✏2. ให้ผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าศึกษา มารายงานตัวพร้อมขึ้นทะเบียนผู้เรียน ในวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง E4A-516 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี ชั้น 5 มหาวิทยาลัย
แม่ฟ้าหลวง
           ✏3. ให้ผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับที่ 2 (พุทธศิลป์สร้างสรรค์) และระดับที่ 3 (พุทธศิลป์สร้างสรรค์ขั้นสูง) เตรียมผลงานสร้างสรรค์ ตามหัวข้อที่ได้รับมอบหมายจากคณะกรรมการ
สอบคัดเลือก นำเสนอต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อตรวจประเมินศักยภาพ และความพร้อมก่อนเข้าศึกษา*
           ✏4. กรณีผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์รายงานตัวเข้าศึกษา ในระดับที่ 2 (พุทธศิลป์สร้างสรรค์) และระดับที่ 3 (พุทธศิลป์สร้างสรรค์ขั้นสูง) ไม่ปฏิบัติตาม เงื่อนไขในระหว่างการทดลองเรียน
จะถือว่าผู้นั้น เป็นผู้ขาดคุณสมบัติและไม่มีสิทธิ์เข้ารับการศึกษา ต่อไป
           ✏5. การพิจารณาคัดเลือก ให้ถือผลการตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด
ทั้งนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมให้ติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านเพจเฟซบุ๊ก Buddhist Art MFU เว็บไซต์ศูนย์บริการวิชาการ และเว็บไซต์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง การเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2566 จะเริ่มในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 (เรียนออนไซต์) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาเรียนรู้ด้านศิลปะ ณ สถานที่จริง รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ในวันรายงานตัวเข้าศึกษา

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทร. 053-917897 ต่อ 8035 - 8037
โทร. 089-255-6558
Inbox Facebook : Buddhist Art MFU