เชิญเที่ยวงาน "เทศกาลเชียงรายเมืองออกแบบเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” (Chiang Rai Sustainable Design Week 2023) U2T•MFU x CRSDW

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเชิญเที่ยวงาน "เทศกาลเชียงรายเมืองออกแบบเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” (Chiang Rai Sustainable Design Week 2023)

วันที่ 20 - 26 มีนาคม 2566
สนาม ศาลากลางหลังเก่า เชียงราย

ท่านจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ชุมชน

ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง)
อาทิ ข้าวแต๋นซอสสับปะรด แกฮังแล นางนกเริงร่า ลวงน้อยแล่นฟ้า ผลิตภัณฑ์ Amazo ผลิตภัณฑ์ PNG SPS Handicraft SANKHONG Handcraft  AKA ARYA เป็นต้น

• #๊U2T #ูศูนย์บริการวิชาการ #มหาวิทยาลัยสู่ตำบล #U2T MFU