รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาสิรินธรฯ หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (เชียงราย พะเยา แพร่)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร

*******************************

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ประกาศรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่) ในระหว่างวันที่ ๑๐ มกราคม ถึง ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ นั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานการสมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕(จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่) รายละเอียดเอกสารแนบท้ายประกาศ

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน