ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาสิรินธรฯ หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 (จังหวัดน่าน)

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ประกาศรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2565 (จังหวัดน่าน) ในระหว่างวันที่ 10 มกราคม – 9 มีนาคม 2565 นั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานการสมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2565 (จังหวัดน่าน)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก คลิกที่นี่