เปิดรับสมัครครูผู้สอนภาษาจีนเข้าร่วมการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ภาษาจีนยุคใหม่

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักวิชาจีนวิทยา ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัครครูผู้สอนวิชาภาษาจีน เข้าร่วมโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ภาษาจีนยุคใหม่ ในวันเสาร์ที่ 2 และ 9 เมษายน 2565 โดยการอบรมผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting (อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณของมูลนิธิมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพื่อการพัฒนาครูชนบท

หัวข้อการอบรมดังนี้

• เทคนิคการจัดการเรียนรู้เชิงรุกเพื่อพัฒนาสมรรถนะผู้เรียน
  • การประเมินผลการเรียนรู้สำหรับผู้เรียนยุคใหม่และหลักสูตรฐานสมรรถนะ
  • การสร้างและประยุกต์ใช้สื่อการสอนภาษาจีนเพื่อพัฒนาสมรรถนะผู้เรียน

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่

ตรวจสอบรายชื่อ คลิกที่นี่

หนังสือเชิญเข้าร่วมโครงการ คลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ ศูนย์บริการวิชาการ

โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041-4

• 1948 ครั้ง