ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องคลังพัสดุกลางและคลังเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องคลังพัสดุกลางและคลังเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๔๐/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๔ นั้น

มหาวิทยาลัยได้พิจารณา เห็นควรทบทวนแบบรูปรายการละเอียดของงานจ้าง เพื่อให้การดำเนินการจัดจ้างเป็นไปตามวัตถุประสงค์การใช้งานและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย  จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สำหรับการจัดจ้างปรับปรุงห้องคลังพัสดุกลาง และคลังเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา ตามประกาศดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ  ณ  วันที่     ๑๒      ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖๔

(นายพนม  วิญญายอง)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง