สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มฟล. เปิดรับสมัคผู้ที่สนใจเข้าร่วม Startup Coaching MFU camp #1

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขยายเวลา!!! เปิดรับสมัครนักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกสำนักวิชา ที่สนใจเข้าร่วม Startup Coaching MFU camp #1
ในวันที่3-5 กุมภาพันธ์ 2561 ห้อง MI 305 อาคาร Innovation Park ตึก M square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เวลา 08.30 - 16.00 น.

เป็นกิจกรรมเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษา ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2018 ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000/ทีม!!! สำหรับนักศึกษาที่มีทีมแล้ว หรือยังไม่มีทีม หรือนักศึกษาทุกคนที่สนใจธุรกิจ Startup ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ เราเปิดรับทุกคน ทุกไอเดีย หรือถ้ามีไอเดียแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร กิจกรรมเรามีคำตอบ...

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 22 มกราคม 2561 งานนี้ ฟรี!!! ตลอดกิจกรรม

สอบถามเพิ่มเติมและแจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่
- โทร. (053)917-009, 917-013
- facebook: MFii : Mae Fah Luang University
- หรือจะสมัครตาม Links goo.gl/forms/zUkESdotxujMKf2K2

• กำหนดการ