ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างซ่อมแซมฉนวนหุ้มท่อน้ำเย็น อาคารปรีคลินิก (M3) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างซ่อมแซมฉนวนหุ้มท่อน้ำเย็น อาคารปรีคลินิก (M3) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๒๑/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๔ นั้น

งานจ้างซ่อมแซมฉนวนหุ้มท่อน้ำเย็น อาคารปรีคลินิก (M3) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไฮโซล่า กรีนเอ็นเนอยี่ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๗๙๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสน          เก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง
                    ประกาศ  ณ  วันที่   ๒๓        กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๖๔

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง