ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำแรงดันสูงแบบอัตโนมัติ ขนาดไม่น้อยกว่า ๖๐๐ ลิตร ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการซื้อเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำแรงดันสูงแบบอัตโนมัติ ขนาดไม่น้อยกว่า ๖๐๐ ลิตร ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                คณะกรรมการซื้อโดยวิธีเฉพาะเจาะจง ได้พิจารณารายละเอียดการยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท นำวิวัฒน์การช่าง (๑๙๙๒) จำกัด โดยเสนอราคาเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำแรงดันสูงแบบอัตโนมัติ ขนาดไม่น้อยกว่า ๖๐๐ ลิตร ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ยี่ห้อ STEELCO รุ่น VS 8/2 จำนวน ๑ ชุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๗๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)                ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๒๓      กรกฎาคม  ๒๕๖๔

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง