รวมข่าวคุณธรรมและความโปร่งใส

"แสงศรัทธา" บทเพลงโดยส่วนประชาสัมพันธ์ มฟล. คว้ารางวัลสื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด 2563

มฟล. ได้คะแนนระดับ A จากการประเมิน ITA ประจำปี 2564

สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. ผ่านการประเมินระดับ 200 คะแนน ได้เข้าร่วม EdPEx200 รุ่นที่ 8

มฟล. จัดสัปดาห์วิทยาศาสตร์แบบ New Normal “MFUSciFair2021” ปีที่2

มฟล.จัดกิจกรรมเสวนาวิชาการ 2/2564 รับฟัง-แลกเปลี่ยนความก้าวหน้าและเข้มแข็งทางวิชาการ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มฟล. จัดประชุมชุดใหญ่เตรียมพร้อมนำเสนอข้อมูล ITA: OIT พร้อมเน้นย้ำหลักการทำงานซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้

อธิการบดีให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการตรวจสอบเรื่องการทุจริตฯ ติดตามรายวิชา Anti-Corruption

อธิการบดีมอบนโยบายจัดกิจกรรม How to Live and Learn on Campus 2021 ตอบโจทย์เด็ก GEN Z

ส่วนพัฒนานักศึกษาร่วมกับส่วนสารบรรณฯ จัดประชุมชี้แจ้ง ITA รวมถึงช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนให้กับนักศึกษา

มฟล.ประชุมหารือการจัดสอบออนไลน์ร่วมกับผู้แทนนักศึกษา

มฟล. จัดโครงการนิติกรพบพนักงาน ภายใต้หัวข้อ “การเสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต”

ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการประชาสัมพันธ์เดินสายให้ความรู้การทำสื่อเผยแพร่ผลปฏิบัติงาน