รวมข่าวคุณธรรมและความโปร่งใส

มฟล. รับการตรวจประเมิน EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564

มฟล. จับมือ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย เดินหน้าจัดการขยะติดเกาะใน “โครงการจัดการขยะและวัสดุรีไซเคิลบนพื้นที่เกาะอย่างยั่งยืน”

ส่วนประชาสัมพันธ์จัด KM : PDPA กับงานประชาสัมพันธ์ เพื่อให้สอดคล้องกับภารกิจของหน่วยงาน

สาขาวิชาเคมีประยุกต์ จับมือ บ.ไทยออยล์ ร่วมพัฒนาหลักสูตรพร้อมจัดกิจกรรม “Thaioil Scholarship & Internship"

มฟล. เปิดเวทีรับฟัง(ร่าง)หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดทำเส้นทางความก้าวหน้าของพนักงานสายปฏิบัติการฯ (Career Path)

มฟล. จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ครั้งที่3/2565 โดยเชิญผู้แทนนักศึกษาร่วมพูดคุยในการประชุม

ชี้แจงนโยบายและแบบฟอร์มคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

มฟล. ให้การต้อนรับ มทร.อีสาน หารือการพัฒนายุทธศาสตร์สมุนไพรไทย

มฟล. ต้อนรับบริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หารือการร่วมดำเนินการวิจัยและพัฒนา

มฟล. จัดกิจกรรมเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ และบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใสตรวจสอบได้

การประชุมกําหนดค่าเป้าหมายของตัวชี้วัดตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฉบับที่ 5

อธิการบดี มฟล. มอบนโยบายการดำเนินงานแก่ผู้นำนักศึกษา เพื่อจัดกิจกรรมได้อย่างสร้างสรรค์ ตรงความต้องการนักศึกษา ทุกฝ่ายมีส่วนร่วม ให้เข้าร่วมโดยสมัครใจ มุ่งเน้นด้านคุณธรรมและความโปร่งใสภายในองค์กร