กิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

มฟล. จัดการประชุมวางแผนการดำเนินงานด้านงบประมาณและตัวชี้วัดพันธกิจตามแผน ฉบับที่ 5 อย่างเข้มข้นตลอดระยะเวลา 6 เดือน

มฟล. ประชุมชี้แจ้งตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติงานปีงบ 64

มฟล.จัดอบรมแนวทางการทำ ITA หน่วยงานภายใน พร้อมร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "แนวทางการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ 2564" ของ อว.

ผู้บริหาร มฟล. ร่วมแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านคอร์รัปชั่น ตอกย้ำเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน

สำนักงานสภาฯ ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดทำเอกสารการประชุมเพื่อความถูกต้อง โปร่งใส ตรวจสอบได้

ส่วนสารบรรณฯ ประชุมชี้แจ้งแนวปฏิบัติการทำงานภายใต้กรอบคุณธรรมและความโปร่งใส

ผู้บริหาร มฟล. ทุกระดับเข้าร่วมอบรมการจัดทำการจัดทำแผนแม่บทด้านการจัดการความรู้ (KM) โดยยึดหลัก MFU•FIRST

อธิการบดีเป็นประธานการประชุม ITA ประจำปี 2564 เน้นย้ำหลักบริหารมหาวิทยาลัยทุกระดับ "ไม่รับสินบน"

อธิการบดี มฟล. ประกาศนโยบาย “MFU Says No to Gifts”

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประกาศนโยบายสุจริตในการบริหารงาน